Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu trở nên sôi động do nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao.
Để làm tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, hạn chế xảy ra ngộ độc trong dịp Tết Trung thu, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã thành lập các Đoàn kiểm tra tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và tuyên truyền kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm.
Chi tiết phóng sự mời quý vị độc giả xem ở link phía dưới:
//drive.google.com/file/d/13vqMcivzp_KJUz86fV5ed1R0Og4TXraT/view?usp=drive_link