Đảm bảo ATTP phục vụ Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Xúc tiến đầu tư tỉnh Nam Định năm 2024

Chiều ngày 06/3/2024, tại Nhà văn hóa 3-2 thành phố Nam Định đã diễn ra Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Xúc tiến đầu tư tỉnh Nam Định năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Cùng dự hội nghị còn có lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và một số địa phương; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Nam Định qua các thời kỳ; đại diện các tập đoàn, nhà đầu tư chiến lược; đại diện một số đại sứ quán và các tổ chức quốc tế.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm tại tiệc chiêu đãi, từ ngày 05/3/2024, Sở Y tế (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định) đã triển khai kế hoạch  kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại Khách sạn Vị Hoàng nơi tổ chức tiệc; cử cán bộ thường trực, kiểm tra chất lượng thực phẩm từ khi nhập nguyên liệu, trước khi chế biến và chuẩn bị ăn uống cho đại biểu, yêu cầu khách sạn chấp hành các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), tăng cường công tác vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ.

(ThS. Hoàng Vũ Lợi – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP kiểm tra

công tác ATTP tại khách sạn Vị Hoàng)

(Giám sát công tác đảm bảo ATTP tại khu vực ăn uống  

phục vụ đại biểu tham gia hội nghị)

Trong thời gian diễn ra hội nghị, Chi cục đã giám sát hơn 800 suất ăn phục vụ đại biểu đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *