Cảnh báo sản phẩm có chứa chất cấm

Theo Thông báo số 1301/BQLATTP-Ttra ngày 30/5/2022 của Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh về việc thông tin cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Diclofenac cụ thể:

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Japan, số lô SX: BX 021901, ngày SX 06/2019, hạn dùng 06/2022 phát hiện Diclofenac; sản phẩm thuộc Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Japan, địa chỉ: 52/1 đường Đông Hưng Thuận 10, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định yêu cầu: Các Công ty kinh doanh TPCN/TPBVSK trong tỉnh cho kiểm tra và thu hồi sản phẩm trên (nếu có).

Kết quả thu hồi báo cáo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Địa chỉ: Số 01 Trần Đăng Ninh, P. Bà Triệu, TP. Nam Định hoặc theo Email: attpnamdinh@gmail.com; Thời gian trước ngày 10/6/2022.

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Chi cục ATVSTP sẽ phối hợp với cơ quan liên quan kiểm tra, nếu phát hiện đơn vị vẫn kinh doanh sản phẩm trên, Chi cục sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trân trọng thông báo./.

Hình ảnh hộp sản phẩm: