Nam Định họp triển khai kế hoạch giám sát đảm bảo ATTP phục vụ đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX

Ngày 17/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu tỉnh lần thứ XX. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo, nhân viên Phòng PA03- công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Y sở Y tế, lãnh đạo và cán bộ chuyên môn Chi cục, đại diện Phòng Y tế và Trung tâm Y tế thành phố Nam Định.

Đ/c Hoàng Tiến Cường-Chi cục trưởng phát biểu khai mạc cuộc họp

Trong cuộc họp Chi cục ATVSTP đã trình bày các phương án đảm bảo ATTP phục vụ đại hôi, cử các cán bộ chuyên môn của Chi cục giám sát tại khách sạn Nam Cường, Vị Hoàng và Sơn Nam trong quá trình diễn ra đại hội từ ngày 23-25/9/2020.

Thượng tá Phùng Tiến Hà-Phó trưởng phòng PA03 phát biểu ý kiến

Từ ngày 18-22/9, Chi cục phối hợp với phòng PA03-công an tỉnh, phòng Nghiệp vụ Y-Sở Y tế tiến hành kiểm tra, giám sát bếp ăn của các nhà hàng, khách sạn phục vụ đại biểu tham dự Đại hội.