Nam Định: Tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho hội viên Hội Nông dân năm 2023.

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định phối hợp với các Hội, đoàn thể tổ chức hội nghị phổ biến kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho các hội viên.

Từ ngày 20/6 đến ngày 26/6/2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức 05 hội nghị phổ biến kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho hội viên Hội nông dân tại 05 huyện/thành phố với tổng số 425 học viên tham dự.

Tại hội nghị, các học viên đã được các đồng chí báo cáo viên của Chi cục ATVSTP hệ thống lại các quy định của pháp luật về ATTP; Cập nhật thực trạng quản lý an toàn thực phẩm hiện nay trong đó có các giải pháp; Cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và lựa chọn thực phẩm an toàn.

Ths Bs. Hoàng Vũ Lợi – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP
Phát biểu khai mạc, giảng bài và chủ trì hội nghị.

Trong quá trình diễn ra hội nghị, các học viên đã thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày và được giải đáp những thắc mắc các vấn đề về an toàn thực phẩm. Hội nghị đã góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho người dân, giúp người dân có ý thức, trách nhiệm hơn đối với thực phẩm do mình sản xuất, chế biến, đồng thời có kiến thức trong việc lựa chọn những thực phẩm an toàn để sử dụng cho bản thân và gia đình; góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh hội nghị:

Ths. Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Chi cục ATVSTP
Phổ biến nội dung Phòng chống NĐTP và cách lựa chọn thực phẩm.

Toàn cảnh hội nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *