Tập huấn công tác an toàn thực phẩm cho mạng lưới cộng tác viên y tế thôn, xóm

Ngày 10/11/2020 chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh tổ chức lớp tập huấn công tác an toàn thực phẩm cho mạng lưới cộng tác viên y tế thôn xóm. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Trung tâm Y tế, phòng Y tế huyện Trực Ninh và 120 đại biểu là cộng tác y tế thôn, xóm tại các xã của huyện Trực Ninh.

(Đ/c Vũ Đình Năng – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Trực Ninh phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe: Thực trạng và thách thức đảm bảo ATTP hiện nay đặc biệt tại các bữa cỗ tập trung đông người; các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm và các nội dung khác.

(Đ/c Lê Lợi, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP phát biểu và giảng bài lớp tập huấn)

Kết thúc buổi tập huấn các đại biểu tham dự được thảo luận và giải đáp thắc mắc về vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cộng tác viên y tế thôn xóm. Lớp tập huấn đã giúp mạng lưới công tác viên y tế thôn xóm nâng cao năng lực về công tác an toàn thực phẩm, góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các địa phương.