ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH NAM ĐỊNH LẦN THỨ XV (NHIỆM KỲ 2022-2027)

Theo đề nghị của Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định về việc đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định lần thứ XV nhiệm kỳ 2022-2027, trong 3 ngày từ ngày 25-27/9/2022 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã xây dựng kế hoạch và cử cán bộ triển khai giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại khách sạn Vị Hoàng cũng như thường trực sẵn sàng xử lý sự cố về an toàn thực phẩm.

Giám sát an toàn thực phẩm tại khách sạn Vị Hoàng

Các nội dung giám sát tập trung vào quá trình nhập nguyên liệu đầu vào, các khâu sơ chế, chế biến thực phẩm, xét nghiệm nhanh các thực phẩm theo thực đơn để loại trừ thực phẩm có nguy cơ đồng thời yêu cầu khách sạn không được sử dụng các thực phẩm không đạt yêu cầu. Thực hiện giám sát các quy định về thực hành của nhân viên nhà bếp; thực hiện kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn theo quy định. Trong suốt quá trình diễn ra Đại hội, khoảng 1.000 suất ăn phục vụ đại biểu và quan khách của TW và tỉnh được đảm bảo an toàn, không xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

Cán bộ chi cục xét nghiệm nhanh mẫu thực phẩm

Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định