Thu hồi sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm

Căn cứ Quyết định số 542/QĐ-ATTP ngày 02/11/2022 của Cục An toàn thực phẩm về việc thu hồi sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm cụ thể như sau:

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà túi lọc Sâm Ngọc Linh, lô SX: 010822, NSX: 030822, HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất) do Công ty CP thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (địa chỉ: số 222 Huỳnh Thúc Kháng, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) đăng ký bản công bố sản phẩm, sản phẩm được sản xuất tại: Cơ sở sản xuất, dịch vụ giải khát – Công ty CP thương mại – Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Trường Xuân (địa chỉ: Cụm CN- TTCN Trường Xuân, phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) không đạt chỉ tiêu Tổng số vi sinh vật hiếu khí.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định yêu cầu: Các Công ty kinh doanh TPCN/TPBVSK trong tỉnh cho kiểm tra, thu hồi các sản phẩm trên (nếu có) và báo cáo kết quả thu hồi về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh trước ngày 08/11/2022 tại địa chỉ: Số 01 Trần Đăng Ninh, P. Bà Triệu, TP. Nam Định hoặc theo Email: attpnamdinh@gmail.com;

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Chi cục ATVSTP sẽ phối hợp với cơ quan liên quan kiểm tra, nếu phát hiện đơn vị vẫn kinh doanh bán sản phẩm trên, Chi cục sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trân trọng thông báo./.